Đăng nhập hệ thống

  Quên mật khẩu?

Chú ý: Vui lòng không chia sẻ và bảo mật tài khoản để đảm bảo quyền lợi của Quý Khách. Nếu không đăng nhập được do sự cố (mất điện, tắt máy...), vui lòng chờ và đăng nhập lại sau 15 phút .

Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đăng ký, đăng nhập, hay trong việc sử dụng website nói chung, Quý Khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số đt: 0976.512.695 hoặc email: hotro@rnet.vn để được trợ giúp!

Kính gửi quý khách hàng

Trước hết Nhachinhchu.com.vn xin chân thành cảm ơn quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Hiện tại để phục vụ quý Khách hàng tốt hơn và đảm bảo website được vận hành tốt nhất chúng tôi đang tiến hành việc chuyển đổi dữ liệu từ server cũ sang server mới, đồng thời cập nhật phiên bản nhachinhchu mới với chất lượng dữ liệu phong phú và tốt hơn. Do lượng dữ liệu chuyển đổi quá lớn vì vậy trong thời gian này Quý khách hàng có thể không truy cập được vào website hoặc vào được mà lượng tin hàng ngày cập nhật ít và không đầy đủ. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để việc chuyển đổi và update được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Rất xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm của Quý khách hàng.

Từ ngày 9/6/2017 chúng tôi tạm dừng việc trừ phí dịch vụ của Khách hàng cho đến khi nào việc bảo trì nhachinhchu.com.vn được hoàn thành. Nên tài khoản của quý Khách hàng vẫn được bảo toàn.

Chúng tôi trân trọng thông báo mong quý khách hàng thông cảm và tin dùng dịch vụ.